Đà Lạt là điểm đến yêu thích của nhiều du khách, có được điều đó là nhờ khí hậu, thiên nhiên và vẻ đẹp của nơi đây. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình của mình khi đến với Đà Lạt, nhiều người sẽ chọn khach san Da Lat gia re để dừng chân. Đây cũng là điều dễ hiểu vì họ chọn đến mảnh đất này để tham quan, du lịch chứ không phải với mục đích nghỉ dưỡng. Hãy nhớ nằm lòng những điều sau đây để có được cho mình một chỗ ở phù hợp tại Đà Lạt.

Bài viết trước: https://datanla.net/khach-san-da-lat-gia-re-lua-chon-ly-tuong-cho-khach-du-lich/

Bỏ túi kinh nghiệm vàng về chọn khách sạn Đà Lạt để có cho mình một chỗ ở thú vị

Xác định mục đích rõ ràng khi đến Đà Lạt

Bạn đến Đà Lạt với mục đích đi chơi, khách sạn chỉ là một nơi dừng chân, để đồ và ngủ của bạn thì những khách sạn giá rẻ chính là một sự lựa chọn phù hợp. Khi đã xác định được mục đích rõ ràng thì việc lựa chọn sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn những loại khách sạn chỉ 1, 2 sao là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Chọn khu vực bên ngoài trung tâm thành phố

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ thường sẽ không nằm trong khu trung tâm. Những nơi có vị trí đắc địa như vậy sẽ là chỗ cho các ông lớn đầu tư khách sạn đẳng cấp chứ bạn đừng bao giờ nghĩ sẽ có khách sạn giá rẻ tại đó. Tuy nhiên, những khách sạn ở ngoại ô Đà Lạt cũng rất thú vị với khung cảnh thiên nhiên cũng rất hay ho, bạn hoàn toàn có thể tham quan, tận hưởng vẻ đẹp của nơi đó. Thuê một chiếc xe máy, chạy vòng vòng thì còn gì thú vị bằng.

Đặt phòng sớm

Hầu hết các khách sạn đều sẽ có chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt phòng trước. Bạn có thể đặt phòng trước trong khoảng thời gian từ 1 đến 9 tháng là có thể nhận được giá rẻ ưu đãi. Mức giá sẽ từ 800.000 đến 1.500.000 đồng/ngày đối với những khách sạn 3 sao trở lên. Đối với 1, 2 sao thì còn thấp hơn.

Không đến Đà Lạt vào mùa cao điểm

Ngày thường, giá phòng của những khách sạn từ 1 đến 3 sao ở Đà Lạt sẽ có giá từ 200.000 đến 800.000 đồng/ngày. Đây là mức giá rất phù hợp cho bạn nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một khách sạn ưng ý. Tuy nhiên, nếu vào ngày cuối tuần, ngày nghỉ, lễ tế, mùa cao điểm thì mức giá này sẽ không bao giờ có.

Mach-ban-cach-dat-phong-khach-san-Da-Lat-gia-re-1

Có thể bạn quan tâm: Những điều bạn nên biết khi lựa chọn khách sạn Đà Lạt

Săn các chương trình khuyến mãi

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ cũng sẽ có những chương trình khuyến mãi giá phòng cho khách để kích cầu, tạo dựng thương hiệu, để được nhiều khách biết đến. Bạn hoàn toàn có thể “săn” phòng vào các dịp như vậy để lựa chọn được một căn phòng ưng ý cho mình.

Nên đi nhóm người

Một phòng khách sạn thường sẽ có quy định số người tuy nhiên nếu bạn đi nhóm người cũng hoàn toàn có thể ở chung cùng nhau để chia kinh phí, giúp bạn giảm đi số tiền phải chi tiêu cho việc ở mà bạn cũng không phải sử dụng quá nhiều. Cách này thường được nhiều nhóm bạn trẻ áp dụng. Sau đó sẽ đi thăm thú nhiều nơi tại Đà Lạt hơn.

Ngay bây giờ bạn hãy lên kế hoạch cho mình để đến với Đà Lạt và lựa chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ phù hợp để có một chuyển du lịch thật nhiều kỷ niệm. Với kế hoạch đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí cũng như khám phá được nhiều điều thú vị hơn tại Đà Lạt.

Mach-ban-cach-dat-phong-khach-san-Da-Lat-gia-re-2

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ với bạn kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt

Mách bạn cách đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ
5 (100%) 1 vote