Nếu bạn đã từng một lần đến Đà Lạt thì chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước sự đông đúc của du khách cũng như có rất nhiều khách sạn nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu. Bởi vậy, tiềm năng khi đầu tư vào khách sạn Đà Lạt giá rẻ là vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Bài viết trước: https://datanla.net/chat-luong-khach-san-da-lat-co-that-su-tot-cho-du-khach/

Lý do nên đầu tư khách sạn Đà Lạt giá rẻ

– Lý do nên đầu tư khách sạn Đà Lạt giá rẻ 1: thứ nhất phải khẳng định với bạn rằng nơi nào thu hút khách du lịch nhiều nhất là nơi rất đáng để đầu tư kinh doanh khách sạn. Đà Lạt là một nơi như thế. Được đánh giá là nơi thu hút đông khách du lịch nhất hiện nay, hàng năm Đà Lạt đón hàng ngàn người tới chiêm ngưỡng, nghỉ ngơi hay đơn giản là nhớ hương vị ẩm thực nơi đây.

Theo con số thống kê năm 2018, có khoảng 6 triệu du khách tới Đà Lạt. Mỗi khi đến lễ, tết, mùa cao điểm, nếu bạn không nhanh tay thì sẽ không còn phòng tốt.

– Lý do nên đầu tư khách sạn Đà Lạt giá rẻ 2: khách du lịch rất đông đúc nhưng số lượng khách sạn lại không đủ. Tổng số lượng khách sạn hàng năm tại Đà Lạt không bằng so với Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc mặc dù lượng khách du lịch Đà Lạt bằng Nha Trang, bằng Đà Nẵng, thậm chí gấp 3 lần so với Phú Quốc.

Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, các khách sạn quy mô nhỏ lẻ được xây mới cũng rất ít và khách sạn hạng 3 sao cũng vậy.

ly-do-nha-dau-tu-nen-dau-tu-khach-san-da-lat-gia-re-1

Có thể bạn quan tâm: Những ưu điểm làm khách san Đà Lạt luôn nhận được quan tâm

– Lý do nên đầu tư khách sạn Đà Lạt giá rẻ 3: giá cả luôn là tiêu chí được du khách rất quan tâm. Thay vì lựa chọn khách sạn cao cấp giá cao thì bạn có thể chọn các khách sạn giá rẻ hơn mà chất lượng phòng cũng khá tốt, sạch sẽ. Ngoài ra, với xu hướng tự đi du lịch, đi phượt đang trở nên rất phổ biến thì kinh doanh khách sạn giá rẻ là vô cùng hợp lý.

– Lý do nên đầu tư khách sạn Đà Lạt giá rẻ 4: khả năng sinh lời có thể lên tới mức tối ưu. Thí dụ nếu công suất khai thác phòng là 60 %, là mức thấp điểm của Đà Lạt, mỗi năm bạn có thể thu về khoảng 216 triệu. Với mức chi phí vận hành 35 % thì lợi nhuận sẽ là 140 triệu. Đây là mức lợi nhuận tối thiểu khi bạn tính giá thuê tối thiểu, với công suất phòng tối thiểu, chi phí đầu tư tối thiểu, chi phí vận hành tối thiểu và mức bán hàng tối đa.

– Lý do nên đầu tư khách sạn Đà Lạt giá rẻ 5: thủ tục xin cấp phép xây dựng các dự án quy mô nhỏ là dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với quy mô lớn bởi thành phố quy định hạn chế cấp phép cho nhà cao tầng do lo ngại sẽ phá vỡ cảnh quan của thành phố. Mà đa số khách sạn Đà Lạt giá rẻ không cần tới quy mô lớn mà theo mô hình như gia đình, thân thiện và gần gũi, mang lại sự thoải mái cho du khách.

Với những lý do trên thì việc đầu tư vào khách sạn Đà Lạt giá rẻ là vô cùng hấp dẫn. Vừa đầu tư sinh lời vừa có thể ngắm nhìn Đà Lạt thơ mộng mỗi ngày thì tại sao lại không nhỉ.

ly-do-nha-dau-tu-nen-dau-tu-khach-san-da-lat-gia-re-2

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt gần chợ ngày lễ tết

Lý do nên đầu tư khách sạn Đà Lạt giá rẻ
Đánh giá bài viết