Bạn đang có dự định đi tới Đà Lạt nhưng với mức kinh phí không dư dả thì việc lên kế hoạch thật chi tiết là điều cần thiết. Trong đó điều quan trọng nhất khi tới Đà Lạt là bạn sẽ ở tại đâu, đặt phòng khách sạn nào giá rẻ mà chất lượng phục vụ tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ.

Bài viết trước: https://datanla.net/khach-san-da-lat-gan-cho-gia-binh-dan-cho-du-khach/

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ

– Đặt phòng khách sạn trước

Hầu như mọi khách sạn Đà Lạt giá rẻ đều có cung cấp dịch vụ đặt phòng trước từ 1 đến 9 tháng. Tại sao nên đặt phòng trước ? Bởi vì khi đặt phòng trước, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi thấp hơn hay giá thường ngày không tăng cao mà rẻ hơn từ 800.000 đến 1.500.000. Nhất là vào dịp lễ , tết hay mùa cao điểm du lịch, bạn sẽ có nguy cơ phải ở ngoài thay vì ở khách sạn vì phòng hết rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp chọn và săn khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ

– Đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại các công ty du lịch

Các khách sạn thường liên kết với các công ty du lịch bời 2 bên cùng có lợi, nên những công ty du lịch này sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá thuê phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ . Bạn vừa không phải lo phương tiện đi lại và ăn ở, lại giảm được khoản chi phí đáng kể, rất thuận tiện.

– Đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ tại các công ty du lịch địa phương

Các công ty du lịch địa phương luôn nắm rõ thông tin về các khách sạn Đà Lạt giá rẻ từ số lượng phòng, tiện nghi phòng đến khung cảnh có thể thấy được khi nhìn từ phòng,.., tất tần tật mà bạn muốn biết. Bên cạnh đó, họ cũng có những đặc quyền khác như bạn có thể nhận phòng từ 2 đến 3 tiếng nếu còn phòng trống hay các khuyến mãi về giá phòng, các bữa ăn tối và chính,..

– Nên đặt phòng khách sạn gần chợ

Chợ là nơi tập trung toàn bộ đặc sản, có thể thỏa mãn mọi nhu cầu ăn uống của bạn cũng là nơi bạn có thể mua sắm những món quà kỷ niệm, ý nghĩa dành tặng người thân, gia đình.

– Đặt cọc tiền trước khi xác nhận phòng khách sạn

Nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch chi tiết và kỹ càng thì bạn nên đặt cọc tiền trước, khi đó bạn sẽ được trừ đi khoản checkout. Sau khi đặt cọc trước và có xác nhận đặt phòng thì bạn có thể an tâm dù cho có vào dịp lễ, tết hay mùa cao điểm.

– Nên kết hợp với các dịch vụ khác để được giảm giá phòng khách sạn

Các dịch vụ kết hợp thêm của nhiều khách sạn Đà Lạt giá rẻ là tổ chức tour, cho thuê xe máy, dịch vụ ăn uống trong khách sạn,.. Nếu bạn có nhu cầu thì nên sử dụng luôn các dịch vụ của khách sạn, vừa là để được giảm giá.

Ngoài ra, nếu bạn có sẵn phương tiện di chuyển thì bạn có thể đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ ở xa trung tâm. Đây cũng là một giải pháp giúp giảm chi phí ăn ở bởi những khách sạn xa trung tâm giá bao giờ cũng rẻ hơn. Hơn thế nữa, chất lượng phòng cũng không hề thua kém so với các khách sạn trung tâm. Thêm một điểm cộng nữa nếu bạn là người thích yên tĩnh, không lo bị kẹt xe, đông đúc.

Trên đây là một vài kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ mà tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nó có thể giảm bớt những vấn đề không mong muốn khiến bạn đau đầu. Thời điểm giao mùa đang đến rất gần, hãy đến Đà Lạt để có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhé..

Có thể bạn quan tâm : Những điều cần biết về khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ
Đánh giá bài viết