Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ, Khách sạn Tuyết Quỳnh  Đà Lạt phòng nghỉ đẹp nhiều tiện ích.

Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt nằm trong trung tâm thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Đà Lạt là một trong những thành phố nên đến dù chỉ một làn, vẻ đẹp thơ mộng, cảm giác bình yên hầu hết là những cảm xúc của mỗi du khách khi đến với Đà Lạt. Khách sạn Tuyết Quỳnh  sẽ đồng hành cùng du khách trong suốt thời gian nghỉ dưỡng, với tiêu chí luôn mang đến sự hài lòng cho du khách khi đến với khách sạn.

Bài viết mới: https://datanla.net/khach-san-thanh-loan-da-lat-khach-san-nghi-duong-tieu-chuan-2-sao/

Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt địa chỉ quen thuộc khi đến với Đà Lạt

Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt nằm trên đường Hà Huy Tập, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Đây là một vị trí đẹp của trung tâm Thành phố Đà Lạt , rất gần với khu vui chơi giải trí cùng với gia đình và bên bạn bè. Cảnh đẹp thơ mông và lãng mạn hợp với những đôi yêu nhau . Khách sạn cũng không quá xa trung tâm thành phố chỉ cách khoảng 300m. Với vị trí đắc địa dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt

Những điểm nổi bật của khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt

Tuyết Quỳnh là khách sạn Đà Lạt giá rẻ đạt chuẩn do Sở Thương Mại vd Dịch Vụ Đà Lạt cấp giấy chứng nhận. Đặc điểm các phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại, có một só phòng hướng nhìn ra Hồ Xuân Hương và một số ít phòng còn lại nhìn sang công viên đồi thông. Các thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi khách sạn đảm bảo mang đến cho du khách một kì nghỉ dễ chịu cho du khách.  Khi đến với Tuyết Quỳnh du khách vừa có thể nghỉ dưỡng trong khung cảnh nên thơ, vừa tận hưởng đc những tiện nghi hiện đại mà khách sạn mang lại.

Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp tại khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của du khách. Ngoài ra nhân viên còn tư vấn cho du khách những hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo du khách luôn thấy hứng thú trong suốt kỳ nghỉ.

Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt

Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt du khách sẽ được tận hưởng những kỷ niệm khó quên bên gia đình , bạn bè và những người thân yêu. Khách sạn Tuyết Quỳnh là nơi bạn có thể dừng chân ở một khách .

Hãy nhanh tay Book phòng tại Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt sự lựa chọn cho bạn một chuyến đi xa đáng nhớ.

Bạn hãy liên hệ đặt phòng ngay Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt

Hotline: 0633.984979

Bảng giá dịch vụ phòng Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt
Phòng 2 khách Tối đa 2 khách và 1 trẻ em 300.000/ 350.000đ
Phòng 3 khách Tối đa 3 khách và 1 trẻ em 450.000đ
Phòng 4 khách Tối đa 4 khách và 2 trẻ em 500.000đ

Có thể bạn quan tâm các khách sạn Đà Lạt giá rẻ khác:

  1. Khách Sạn M&T Đà Lạt
  2. Khách sạn Tamy Đà Lạt
  3. Khách Sạn Tân Sinh Hương Đà Lạt
Khách sạn Tuyết Quỳnh Đà Lạt – Mang đến sự hài lòng cho du khách
Đánh giá bài viết