Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt gần trung tâm

Khách sạn Đà Lạt Rừng Lan là một trong ít những khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt tọa lạc ngay đầu đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, bởi đây được mệnh danh là con đường khách sạn của đô thị Đà Lạt nên khi quý khách tạm trú trên cung đường này rất tiện lợi cho việc đi lại, dạo phố, hay mua sắm của quý khách. Khách sạn Rừng Lan nằm gần khu vực trọng tâm như thế thì còn gì thuận tiện hơn nữa.

Rừng Lan được xây dựng theo phong cách đời mới pha lẫn một tí cổ điển tạo nên một không gian hết sức ấm cúng và thoải mái cho du khách. Khách sạn được trang bị đầy đủ các tiện nghi cấp thiết đủ đáp ứng cho mọi du khách, mọi lứa tuổi. Trong mỗi phòng đều được chủ nhân trang bị các thiết bị như: ti vi màn hình phẳng, tủ quần áo thời trang, bồn tắm đứng, nước nóng lạnh, wifi,…

Viên chức được đào tạo bài bản và chuyên môn cao, đáp ứng mọi đề nghị của quý khách, phục vụ nhanh chóng, thái độ vui vẻ thân thiện bảo đảm sẽ làm hài lòng du khách dù là khó tính nhất.

Là 1 khách sạn trung tâm Đà Lạt gần với những địa điểm du lịch lừng danh như: Thiền Viện Trúc Lâm & Hồ Tuyền Lâm, T, Thác Datanla, Núi Langbiang, Thung Lũng Vàng.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt gần trung tâm | Datanla.net

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt gần trung tâm | Datanla.net

Khách nhận phòng sau 12h

Trả phòng trước 12h

Trẻ nít dưới 6 tuổi ở cùng cha mẹ được miễn phí.

Khách sạn Đà Lạt Hải Long Vương tọa lạc tại Lô 6 KQH Trần lê, P4. Là 1 khách sạn trung tâm Đà Lạt cách thành thị không xa, nơi đây mang lại cho quý khách cảm giác yên tĩnh, thoáng mát và tiện nghi như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.

Khách sạn nằm trong hẻm nhỏ yên tĩnh, rất thoải mái, cách trọng điểm tp khoảng 700m ( gần nem nướng Bà Hùng). Phòng tại khách sạn Hải Long Vương đơn giản nhưng giường ngủ rất thoải mái. Mền và khăn tắm được chủ nhân nơi đây thay mỗi ngày tạo cho du khách cảm giác sạch sẽ và yên tâm hơn khi sử dụng.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt gần trung tâm | Datanla.net

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt gần trung tâm | Datanla.net

Hải Long Vương là 1 khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch chứng thực. Với 11 phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cấp thiết như: tivi, tủ lạnh, wifi miễn phí, quạt, bàn ghế,…

Viên chức phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sáng trợ giúp du khách khi có đề nghị. Khách sạn còn cung cấp cho du khách các dịch vụ khác như: cho thuê xe máy, chia sẻ du lịch miễn phí, xé xe,…

Hải Long Vương là một khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt gần với những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Vườn Hoa tỉnh thành, Dinh Bảo Đại, Thiền Viện Trúc Lâm &Hồ Tuyền Lâm, Thung Lũng Tình Yêu, Thác Datanla, XQ Sừ Quán…

Khách sạn Hải Long Vương sẽ là một điểm đến tin tưởng cho mọi du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại tỉnh thành Hoa Đà Lạt.

Khách nhận phòng sau 12h

Trả phòng trước 12h

Trẻ em dưới 6 tuổi ở cùng ba má được miễn phí…

Xem chi tiết tại: https://datanla.net/khach-san-da-lat-gia-re/

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt gần trung tâm | Datanla.net
Đánh giá bài viết