Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Đà Lạt? Bạn chưa biết nên lựa chọn cho mình và gia đình khách sạn nào? Bạn băn khoăn các khách sạn với nhau? Khu Biệt Thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tien dành cho bạn.

Bài viết mới: https://datanla.net/khach-san-cam-do-da-lat-nam-tren-duong-phan-dinh-phung/

Chúng tôi xin giới thiệu khách sạn Đà Lạt 2 sao với biệt thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt. đây là một khách sạn 2 sao với khu biệt thự Nguyễn viết Xuân hiện đại của thành phố Đà Lạt. Nơi đây rất lí tưởng để tổ chức hội nghị cấp cao vì vậy chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khung cảnh lãng mạn. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi đến với Khu Biệt Thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt.

Giới thiệu về Khu Biệt Thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt?

Khu Biệt Thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt hiện có 42 phòng, mỗi phòng luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất. đặc biệt với phương châm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ và tiện nghi đầy đủ và tốt nhất để quý khách không bao giờ phải bận tâm. Khách sạn chúng tôi cung cấp đầy đủ từ phụ vụ ăn tại phòng, wifi công cộng cho đến người vận chuyển hành lí, dịch vụ trông xe…

Biệt thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt

Đặc biệt, chúng tôi còn mang đến cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí cho cả gia đình, mang đến không gian, thời gian bổ ích, tuyệt vời trong suốt kì nghỉ. Bạn sẽ cảm thấy nơi đây như chính không gian riêng của mình, được thoải mái vui đùa, thư giãn và cảm thấy bình yên, thanh bình nhất.

Khu Biệt Thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch Đà Lạt mộng mơ.

Có thể bạn quan tâm: Villa Hoàng Kim Đà Lạt

Các loại phòng của Khu Biệt Thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt

Hiện nay, Khu Biệt Thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt chúng tôi có một số loại phòng tiêu chuẩn khach san Da Lat gan cho để bạn tham khảo như sau: Phòng 2 khách      Tối đa 2 khách và 1 trẻ em 450.000đ, Phòng 3 khách   Tối đa 3 khách và 1 trẻ em          500.000đ, Phòng 4 khách cho tối đa 4 khách và 2 trẻ em là 550.000đ

Biệt thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt

Tùy theo số lượng người trong chuyến đi, bạn có thể liên hệ đặt phòng phù hợp và tiết kiệm nhất.

Hãy gọi đến 0633.98.4979 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách. Đến với Khu Biệt Thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời cùng gia đình mình.

Biệt thự tương tự: Biệt Thự Hồng Môn Đà Lạt

Hết hồn với khu biệt thự Nguyễn Viết Xuân Đà Lạt
5 (100%) 1 vote