Đà Lạt luôn là một điểm đến lý tưởng cho các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cho tất cả những ai yêu vẻ đẹp và sự bình yên nơi đây. Đây là một thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên và là một điểm du lịch rất nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước. Các điểm đến nổi tiếng có thể kể đến như: hồ Xuân Hương, đồi Cù, thung lũng Tình Yêu, hồ Than Thở… Bật mí cho các bạn rằng, ngoài những cảnh đẹp ở đây, các khách sạn Đà Lạt giá rẻ sẽ giúp bạn có một chuyến đi vừa thú vị vừa tiết kiệm.

Bài viết trước: https://datanla.net/kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-da-lat-gia-re-hat-mit/

Chuyến đi sẽ thật tiết kiệm cùng hệ thống khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Sau đây, hãy cùng liệt kê sơ bộ những chi phí mà bạn có thể tiết kiệm nếu thực hiện một chuyến du lịch cùng hệ thống khách sạn Đà Lạt giá rẻ so với các thành phố khác nhé:

Chỉ với khoảng 150.000 đồng/ngày là gia đình bạn đã có thể thuê được một phòng khách sạn chất lượng tốt

– Với Đà Lạt: Hệ thống khách sạn Đà Lạt giá rẻ rất đa dạng và phong phú với các mức giá dao động từ 72.000 – 350.000 đồng/ ngày/ phòng phù hợp với chất lượng phục vụ. Đây là một biên độ giá đem lại nhiều sự lựa chọn cho du khách và đặc biệt với hệ thống khách sạn trải rộng khắp thành phố, đảm bảo bán kính 1km xung quanh các địa điểm du lịch nổi tiếng luôn có tầm 10 khách sạn thì bạn sẽ không bao giờ lo về vấn đề thiếu phòng kể cả trong dịp cao điểm du lịch.

– Với các địa điểm du lịch kết hợp tắm biển như Cửa Lò, Vũng Tàu, Nha Trang…: Đa số các khách sạn ở đây luôn cháy phòng vào các mùa cao điểm du lịch biển mùa hè và các dịp lễ lớn nên việc tìm kiếm các khách sạn giá rẻ ở đây là việc khá… bất khả thi. Theo thống kê, giá phòng các khách sạn tại các địa điểm này thường dao động từ 300.000 – 800.000 đồng/ phòng/ ngày tùy chất lượng. Bên cạnh đó, các bãi tắm cũng thường xuyên rất đông khách nên tìm được phòng ở rồi thì bạn còn cần tìm một vị trí lý tưởng để tận hưởng hương vị biển nữa đấy.

Có thể bạn quan tâm : khách sạn Đà Lạt gần chợ giá bình dân cho du khách

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhưng chất lượng và phong cách phục vụ luôn đảm bảo

Nếu bạn nghĩ giá rẻ sẽ kéo theo chất lượng kém thì bạn đã bỏ qua cơ hội tốt để tiết kiệm chuyến đi của mình rồi, hệ thống khách sạn Đà Lạt giá rẻ luôn đảm bảo uy tín và chất lượng phòng ở, dịch vụ cũng như thái độ phục vụ:

– Chất lượng vệ sinh: Hệ thống khách sạn Đà Lạt nói chung và khách sạn Đà Lạt giá rẻ nói riêng luôn được kiểm tra, giám sát về tiêu chuẩn vệ sinh rất nghiêm ngặt nên đảm bảo sẽ không có tình trạng hư hỏng, ẩm mốc trong các khách sạn ở đây đâu nhé.

– Chất lượng dịch vụ: Đa số các khách sạn Đà Lạt giá rẻ luôn có hệ thống phục vụ khá hoàn thiện, nếu không có dịch vụ bạn cần khách sạn cũng sẽ đưa ra hướng dẫn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Giả sử khách sạn bạn đến không phục vụ dịch vụ ăn uống thì chắc chắn khi được hỏi, tiếp tân sẽ cho bạn biết các quán ăn nổi tiếng gần đó và đặc điểm cụ thể của từng quán.

– Thái độ phục vụ: Chỉ cần tìm hiểu một chút bạn sẽ biết rằng người dân Đà Lạt rất hiếu khách, đương nhiên các khách sạn ở đây sẽ phát huy đặc điểm này nên bạn đừng lo về chất lượng phục vụ nhé.

Với các ưu điểm trên, một chuyến đi tiết kiệm nhưng vẫn trọn niềm vui cùng hệ thống khách sạn Đà Lạt giá rẻ đang đợi bạn đấy, còn chần chờ gì mà không xách balo lên vai nào.

Có thể bạn quan tâm : Bí kíp chọn và săn khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ

Cùng tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm cùng khách sạn Đà Lạt giá rẻ
Đánh giá bài viết