Đến với thành phố sương mù Đà Lạt, ngoài những homestay xinh xắn các bạn còn có thể lưu trú lại tại nơi này ở những khách sạn. Là một thành phố phát triển du lịch từ khá lâu, Đà Lạt xuất hiện rất nhiều khách sạn phục vụ khách du lịch, từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá khác nhau hướng đến mọi đối tượng. Vậy chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ có nên hay không khi chúng ta có nhiều sự lựa chọn như vậy?

Bài viết trước: https://datanla.net/nhung-dieu-can-luu-y-de-chon-duoc-khach-san-da-lat-gan-cho-gia-re/

Những lăn tăn thường gặp khi chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Bạn có tin có những khách sạn ở Đà Lạt chỉ dưới 200k/ đêm nhưng chất lượng dịch vụ và phòng vô cùng tốt. Với giá cả bình dân như vậy, chắc hẳn chúng ta không tránh khỏi nghi ngờ, thắc mắc, lo lắng: giá rẻ như vậy liệu có gì mờ ám? Có lừa đảo gì không? Hay phòng đã cũ, đã xuống cấp?… Vô vàn những câu hỏi có thể đặt ra đối với những khách sạn Đà Lạt giá rẻ.

Điều đó cũng dễ hiểu và có cơ sở. Vì thật sự trên thực tế, có những khách sạn Đà Lạt giá rẻ kinh doanh rất mờ ám, không có giấy phép kinh doanh, kinh doanh trá hình hoặc lừa đảo khách du lịch,… Vì vậy, chúng ta cần thận trọng và tìm hiểu kỹ những khách sạn Đà Lạt giá rẻ để tránh những rủi ro không mong muốn. Nói như vậy, không có nghĩa là không có khách sạn Đà Lạt giá rẻ nào vừa rẻ vừa chất lượng, chỉ là chúng ta nên cẩn thận khi lựa chọn hơn thôi nhé!

Chẳng hạn một số khách sạn Đà Lạt giá rẻ rất uy tín mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang web uy tín như khách sạn Hương Sen, khách sạn Nhật Phương, khách sạn Vũ Minh Phương, khách sạn Minh Châu, khách sạn Khánh Hồng,…

Tóm lại, nếu biết cách chọn lọc thông tin thì chắc hẳn rằng chúng ta không cần phải lăn lăn quá nhiều khi chọn cho mình một khách sạn vừa rẻ, vừa tiện nghi, vừa tiết kiệm phải không nào.

Có thể bạn quan tâm: Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng hệ thống khách sạn Đà Lạt gần chợ

Kinh nghiệm chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Làm sao để chọn được khách sạn Đà Lạt giá rẻ mà vẫn đảm bảo các dịch vụ thiết yếu của một khách sạn?

Kinh nghiệm thứ nhất, đó là hỏi thăm người quen. Cách dễ dàng và có vẻ thuyết phục nhất khi bạn muốn chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ đó chính là hỏi thăm người thân, bạn bè, người quen đã từng có kinh nghiệm du lịch Đà Lạt. Hoặc nếu có người thân, bạn bè, người quen ở tại Đà Lạt thì quá tốt. Họ sẽ là những kênh thăm dò bạn có thể tin tưởng và đưa ra những gợi ý sáng suốt nhất về nơi ở dành cho bạn.

Kinh nghiệm thứ hai, đó là tìm kiếm trước thông tin các khách sạn Đà Lạt giá rẻ uy tín trên các website uy tín và xem review, các bài nhận xét, đánh giá về những khách sạn đó trên các trang cộng đồng.

Kinh nghiệm thứ ba về việc đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Vào các mùa du lịch cao điểm sẽ không tránh khỏi tình trạng “cháy phòng”. Do đó, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại của khách sạn để hỏi thăm trước về giá phòng, các loại phòng và số lượng phòng vào ngày mà các đến thuê còn không để tránh ảnh hưởng đến chuyến du lịch của chúng ta cũng như khó khăn trong việc sắp xếp phòng của khách sạn.

Và một điều quan trọng nữa, chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ sao cho “khéo”, sao cho đừng “tiền mất tật mang” là điều chúng ta nên lưu ý. Hiện nay, các chiêu trò lừa đảo tại những nơi kinh doanh về dịch vụ du lịch ngày càng tinh vi. Trong và cả ngoài khách sạn. Những người lừa đảo có thể giả danh nhân viên khách sạn đưa ra các yêu cầu bất hợp lys bắt bạn chi tiền. Khi đó bạn nên cảnh giác nhé. Ngoài ra, các bạn cũng đừng ngại khi hỏi trước về giá cả, “mất lòng trước đặng lòng sau” , các bạn nên hỏi kỹ giá cả trước khi đặt phòng hay sử dụng các dịch vụ để tránh trường hợp “chặt chém”.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được khách sạn Đà Lạt giá rẻ ưng ý, giúp ích cho chuyến đi của các bạn!

Có thể bạn quan tâm: Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng hệ thống khách sạn Đà Lạt gần chợ

chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ nên hay không nên
Đánh giá bài viết