Đà Lạt là một điểm đến “trong mơ” của rất nhiều khách du lịch thập phương. Khách du lịch đến với Đà Lạt vừa để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên nên thơ về thưởng thức hương vị “hoa quả” đặc trưng của Đà Lạt. Nhưng một vấn đề mà khách du lịch thường băn khoăn nhất khi đến nơi đây đó là cách đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ như thế nào? Vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi đặt khách sạn tại Đà Lạt.

Bài viết trước : https://datanla.net/nen-dat-khach-san-da-lat-vao-luc-nao-la-hop-ly-nhat/

Cách đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ là đặt khách sạn sớm

Không chỉ ở riêng Đà Lạt mà ở mọi địa danh du lịch khác cũng vậy khi bạn có nhu cầu và lên kế hoạch đi du lịch thì bạn cũng cần có kế hoạch đặt phòng càng sớm càng tốt, đây chính là một trong những cách đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Trước mỗi chuyến đi bạn cần xác định mục đích chuyến đi của mình là gì để từ đó xây dựng kế hoạch đi du lịch phù hợp.

Về việc đặt phòng khách sạn bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như giá cả, quy mô….Nếu mục đích du lịch của bạn là ngắm cảnh, thưởng thức các món ăn đặc sản cũng như tận hưởng sự sang trọng trong phong cách của khách sạn thì bạn nên chọn những phòng khách sạn hạng sang 4 đến 5 sao. Còn nếu mục đích du lịch của bạn là đi phượt, đi du ngoại thì bạn có thể chọn phòng có mức giá bình dân hơn một chút để tiết kiệm tiền cho các hoạt động du lịch khác.

Tuy nhiên, dù có xác định đặt phòng khách sạn như thế nào thì bạn cũng cần tính toán thời gian đi sau đó tiến hành đặt phòng ngay có thể, tốt nhất bạn nên đặt trước từ 7-10 ngày để có được giá phòng rẻ, không nên đặt quá gần ngày đi để tránh bị ép giá.

cach-de-khach-du-lich-dat-duoc-khach-san-da-lat-gia-re-2

Có thể bạn quan tâm : Những kiểu kinh doanh khách sạn Đà Lạt độc đáo nhất

Đặt khách sạn xa trung tâm một chút

Các khách sạn nằm ngay trong trung tâm, nội thành, gần với các địa điểm du lịch thường có mức giá khá cao. Bạn có thể lựa chọn những khách sạn ở xa trung tâm 1 chút sau đó thuê xe đi vào các địa điểm du lịch thay vì đi bộ sẽ khiến bạn tiết kiệm được một số lượng lớn kinh phí cho chuyến đi, đây cũng chính là cách đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ.

Đặt qua các văn phòng du lịch

Tiếp theo một trong những cách đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ được biết đến nữa là đặt phòng khách sạn qua các văn phòng du lịch. Các văn phòng du lịch này thường liên kết với các khách sạn do đó bạn sẽ được giảm giá từ 30-50% khi đặt phòng qua đây. Ngoài ra, bạn còn được các văn phòng này tư vấn về việc lựa chọn phòng phù hợp nhất với mục đích chuyến đi của mình bởi hơn bao giờ hết họ là người có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết rõ về các khách sạn này.

Như vậy có khá nhiều cách đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ tuy nhiên mỗi khách du lịch có thể tự lựa chọn cho mình những cách thích hợp nhất. Mỗi cách đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn cần cân nhắc cụ thể để có thể đặt phòng hợp lý nhất.

cach-de-khach-du-lich-dat-duoc-khach-san-da-lat-gia-re-1

Có thể bạn quan tâm : Những lưu ý khi lựa chọn khách sạn Đà Lạt gần chợ

Cách để khách du lịch đặt được khách sạn Đà Lạt giá rẻ
Đánh giá bài viết